HAGL dùng ai đá cặp với Xuân Trường ở giải U21 quốc tế 2016?

/ads

Lương Xuân Trường sẽ đá cặp cùng với ai tại giải U21 quốc tế là một câu hỏi đang làm đau đầu HLV Guillaume Graechen. Việc thiếu vắng Tuấn ...

Lương Xuân Trường sẽ đá cặp cùng với ai tại giải U21 quốc tế là một câu hỏi đang làm đau đầu HLV Guillaume Graechen. Việc thiếu vắng Tuấn Anh khiến U21 HAGL suy giảm sức mạnh đáng kể, buộc lòng ông Graechen phải lựa chọn các phương án nhân sự khác thay thế.
Nguyễn Tuấn Anh
Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh được coi là một cặp bài trùng của bóng đá Việt Nam. Hai cầu thủ này luôn luôn hỗ trợ và bổ sung hoàn hảo cho nhau. Thực tế cho thấy, gần như tất cả các trận đấu có mặt của bộ đôi này, tỉ lệ kiểm soát bóng và số cơ hội của DTVN cũng như HAGL luôn vượt trội so với đối thủ.

 Chúng ta cùng tìm hiểu xem ai sẽ là cầu thủ được lựa chọn để thay thế Tuấn Anh nhé:

1. Đông Triều

Cùng với Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường, Đông Triều là cái tên từng được sang tập luyện tại đại bản doanh của Asenal. Thi đấu tốt ở vị trí trung vệ nhưng khi cần, Đông Triều hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò ở hàng tiền vệ. Điểm mạnh của Đông Triều là lối thi đấu thông minh, tranh chấp bóng tốt cùng khả năng chuyền xa chính xác

2. Phan Thanh Hậu

Cầu thủ nhỏ con của U21 HAGL có thể thi đấu được nhiều vị trí trên sân như tiền vệ cánh, tiền đạo cánh và tiền vệ trung tâm. Dù thấp bé nhẹ cân, Phan Thanh Hậu lại sở hữu nền tảng thể lực dồi dào và tư duy chơi bóng tinh tế. Cầu thủ này cũng đã từng hoàn thành tốt nhiệm vụ điều phối bóng trong vai trò của một nhạc trưởng khu vực giữa sân. Cái tên Phan Thanh Hậu là một lựa chọn không tồi để thay thế Tuấn Anh.

3. Nguyễn Công Phượng

Theo dõi Nguyễn Công Phượng thi đấu trong khoảng thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy cầu thủ này đang đánh mất mình nghiêm trọng. Tâm lý không tốt, thi đấu lắt nhắt và hay để mất bóng, hình ảnh của một Công Phượng sắc sảo ngày nào đang dần nhường chỗ cho sự tự ti đầy nguy hiểm.
Một trong những nguyên nhân làm thui chột khả năng của Phượng là sự kỳ vọng quá mức của những khán giả yêu mến anh. Đẩy Nguyễn Công Phượng xuống hàng tiền vệ, Công Phượng không còn bị áp lực ghi bàn nữa, điều đó có thể giải phóng Công Phượng khỏi những dư chấn tâm lý nặng nề đeo bám bấy lâu nay.
Trong quá khứ, Phượng cũng đã từng được trao cơ hội thi đấu ở vị trí này và hoàn thành khá tốt vai trò của mình. Vậy thì, chúng ta cùng chờ xem HLV Graechen có cho Công Phượng thử sức ở vị trí này hay không nhé!

YOU MAY LIKE: