HLV trưởng Gangwon FC là bố của soái ca Hàng Quốc Choi Minho

/ads

HLV trưởng câu lạc bộ Gangwon FC - ông Choi Yoon Kyum là cha đẻ của ngôi sao ca nhạc người Hàn Quốc Choi Minho , thành viên nhóm nhạc nổi t...

HLV trưởng câu lạc bộ Gangwon FC - ông Choi Yoon Kyum là cha đẻ của ngôi sao ca nhạc người Hàn Quốc Choi Minho, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng SHINee. Đây có lẽ là một tin khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Choi-min-ho
Choi Minho và bố đẻ
Choi Minho - ca sỹ, diễn viên và là người mẫu có tiếng tại Hàn Quốc. Anh cũng được người hâm mộ châu Á đặt cho biệt danh là "nam thần". Chàng trai này hiện là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ tại xứ Kim Chi và cả các nước châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Tới đây, nếu chúng ta nhìn thấy Lương Xuân Trường "cặp kè" cùng Choi Minho thì cũng không có gì làm lạ vì anh chàng này cũng thỉnh thoảng đến đại bản doanh của CLB để thăm bố.

Ông Choi Yoon Kyum, người có 3 năm sống tại Việt Nam chính là cựu HLV của câu lạc bộ HAGL. Ông Choi dẫn dắt HAGL từ 2011 - 2014, sau đó về nước và trở thành người hùng của Gangwon FC khi đưa đội bóng này trở lại với giải K-League sau một thời gian dài vắng bóng.

Ông Choi Yoon Kyum có 2 người con trai. Choi Minho sinh năm 1992 là con út trong gia đình. Choi Minho tiết lộ rằng anh từng có mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá, nhưng năng khiếu nghệ thuật trội hơn đã kéo anh vào con đường âm nhạc. Thần tượng của Choi Minho là tiền đạo Henry và CLB Arsenal.

Rất nhiều fan hâm mộ mong chờ sự hòa nhập và tỏa sáng của Lương Xuân Trường trong màu áo đội bóng mới. Hy vọng rằng, mối lương duyên giữa Xuân  Trường - chàng trai cũng rất đam mê K-Pop và ngôi sao giải trí Hàn Quốc sẽ giúp Trường tự tin và đạt được nhiều thành công lớn tại câu lạc bộ này.

YOU MAY LIKE: