Lương Xuân Trường chính thức ký hợp đồng với Gangwon FC

/ads

Trưa ngày 22/12, ông Đoàn Nguyên Đức đã có buổi làm việc với đại diện của CLB Gangwon FC về tương lại của tuyển thủ Việt Nam Lương Xuân Tr...

Trưa ngày 22/12, ông Đoàn Nguyên Đức đã có buổi làm việc với đại diện của CLB Gangwon FC về tương lại của tuyển thủ Việt Nam Lương Xuân Trường. Theo tin chúng tôi nhận được, tất cả những thỏa thuận về mặt giấy tờ cho bản hợp đồng 1 năm đã được hoàn tất. Theo đó, CLB Gangwon chính thức sở hữu tiền vệ tài năng người Việt Nam. Xuân Trường cũng là tân binh thứ 11 của đội bóng này trong mùa giả mới.Cũng trong bản hợp đồng này, CLB Gangwon FC sẽ phải bồi thường cho phía Incheon United một khoản tiền về việc phá vỡ hợp đồng với tiền vệ 21 tuổi. Như vậy sau giải đấu U21 quốc tế báo thanh niên 2016, Trường sẽ vẫn bay sang Hàn Quốc, nhưng thi đấu cho đội bóng Gangwon FC - tân binh của giải bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc K-league Classic.

Việc chia tay Incheon United của Lương Xuân Trường khiến nhiều người bất ngờ, nhất là trong bối cảnh HLV của đội bóng này đang rất yêu mến và tin tưởng anh. Chứng kiến những gì xảy ra trong giai đoạn cuối của mùa giải, có nhiều tín hiệu cho thấy Lương Xuân Trường sẽ được trọng dụng nhiều hơn khi mùa giải mới khởi tranh. Theo đại diện của HAGL, lý do khiến bản hợp đồng với Incheon đổ bể vì mùa giải vừa qua, Lương Xuân Trường chỉ được thi đấu vỏn vẹn 4 trận (trong đó có 3 trận đá chính, 1 trận dự bị) - quá ít so với những kỳ vọng ban đầu mà ban lãnh đạo đội bóng phố núi mong muốn.

Chuyển sang thi đấu ở đội bóng mới, cơ hội ra sân thường xuyên của Lương Xuân Trường là rất cao. Theo cam kết, ban lãnh đạo Gangwon FC sẽ để Xuân Trường thi đấu ít nhất 30-40% số trận trong mùa giải tới. Bên cạnh đó, Trường cũng sẽ được CLB này tạo những điều kiện tốt nhất để có thể thi đấu tại Seagame 29 diễn ra ỏ Malaysia.

Cùng với việc tuyển mộ Lương Xuân Trường, Gangwon United còn tiến hành ký hợp đồng với 10 cầu thủ khác, trong đó có rất nhiều ngôi sao của giải Kleague cho tham vọng giành vé tham dự AFC champion league 2018.

YOU MAY LIKE: