Lương Xuân Trường: “Chưa nghĩ đến danh hiệu Quả Bóng Vàng

/ads

Lương Xuân Trường cho rằng thời điểm này chưa phải lúc để anh đón nhận danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam. Theo Trường thì đây là danh hiệu rấ...

Lương Xuân Trường cho rằng thời điểm này chưa phải lúc để anh đón nhận danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam. Theo Trường thì đây là danh hiệu rất cao quý và quan trọng đối với cuộc đời một cầu thủ, tuy nhiên, anh cho rằng anh còn trẻ và có nhiều cầu thủ khác ở đội tuyển xứng đáng hơn.Hiện nay,  Xuân Trường là một trong những cầu thủ được yêu mến nhất tại Việt Nam. Trên bình diện Đông Nam Á, Trường cũng là gương mặt quen thuộc với nhiều cổ động viên đam mê môn túc cầu. Thậm chí độc giả của tạp chí Goal còn bầu chọn cầu thủ này là vận động viên xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup 2016.

Sau 1 năm được rèn luyện và thi đấu tại Hàn Quốc, trình độ chơi bóng của Lương Xuân Trường đã được nâng tầm rõ rệt. Những trận đấu của Trường trong màu áo đội tuyển quốc gia cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Do đó, không ngạc nhiên khi chàng tiền vệ trẻ này có mặt trong danh sách bầu chọn quả bóng vàng Việt Nam 2016.

Chia sẻ về vấn đề này, Lương Xuân Trường cho biết:
Bản thân em ở thời điểm hiện tại chưa nghĩ đến danh hiệu Qủa Bóng Vàng, là một cầu thủ điều quan trọng nhất là được ra sân thi đấu và cống hiến cho bóng đá. Mục tiêu của em hướng tới là hoàn thiện mình hơn ở những trận đấu khác nhau, dù đó là trận đấu giao hữu hay giải đấu chính thức.
Chưa biết kết quả bầu chọn năm nay sẽ như thế nào, tuy nhiên dường như rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã có những lá phiếu cho riêng mình. Chúng ta cùng chúc cho Lương Xuân Trường gặp nhiều may mắn trong cuộc đua danh hiệu này, bạn nhé!

YOU MAY LIKE: