Lương Xuân Trường xuất hiện trong FIFA 17 trong màu áo Incheon United

/ads

 LƯƠNG XUÂN TRƯỜNG  TRONG FIFA 17 Lương Xuân Trường là một trong những cầu thủ hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện trong trò chơi bóng đá n...

 LƯƠNG XUÂN TRƯỜNG  TRONG FIFA 17


Lương Xuân Trường là một trong những cầu thủ hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện trong trò chơi bóng đá nổi tiếng FIFA 17. Phiên bản chơi Ultimate Team đình đám ra mắt ngày 27/9 được hãng phát hành cho các nền tảng PC, Xbox, PS4 đã chính thức đến tay các game thủ. Từ nay, bên cạnh những Ronaldo hay Messi, người hâm mộ bóng đá Việt Nam hẳn sẽ cảm thấy tự hào và dành thêm 1 sự quan tâm đặc biệt nữa cho tuyển thủ người Việt Nam.
Luong Xuan Truong in Fifa 17
 Thông số của Lương Xuân Trường trong phiên bản này không thực sự cao, tuy nhiên cũng không phải là quá thấp đối với một cầu thủ trẻ. 

Tốc độ - 65, Sút – 45, Chuyền – 53, Rê dắt – 54, Phòng ngự - 43 và Thể lực – 48.

Lương Xuân Trường góp mặt cùng các đồng đội trong màu áo Incheon United - CLB đang chơi tại giải vô địch quốc gia Hàn Quốc Kleague - Classic. Anh có bản hợp đồng 2 năm với câu lạc bộ này theo điều khoản cho mượn từ câu lạc bộ chủ quản HAGL.

CHỈ SỐ CHI TIẾT CỦA LƯƠNG XUÂN TRƯỜNG TRONG FIFA 17

Thông số chi tiết của Lương Xuân Trường trong Fifa 17
Theo những thông tin mới nhất, cựu học viên của học viện bóng đá HAGL-JMG vừa chia tay Incheon United để gia nhập CLB Gangwon FC. Động thái này được giải thích là để Xuân Trường có nhiều cơ hội ra sân hơn ở giải đấu cao nhất xứ Kim Chi. Gangwon FC là đội bóng vừa lên hạng K-league, do đó chắc chắn đội bóng này sẽ có tên trong bản cập nhật mới nhất của FIFA 17.

Trước đó, Lương Xuân Trường cũng đã xuất hiện trong game FIFA online 3. So với FIFA 17, chỉ số của Trường trong tựa game FIFA online 3 thấp hơn khá nhiều.

Tìm trên google: luong xuan truong fifa 17, luong xuan truong fifa 16, luong xuan truong game fifa.

YOU MAY LIKE: