Quan điểm Lương Xuân Trường: “U21 Thái Lan là đội bóng mạnh nhất”

/ads

[ luongxuantruong.com ] Tuyển thủ Thái Lan Lương Xuân Trường cho biết, U21 Thái Lan chứ không phải đội bóng U21 Hoàng Anh Gia Lai mới là độ...

[luongxuantruong.com] Tuyển thủ Thái Lan Lương Xuân Trường cho biết, U21 Thái Lan chứ không phải đội bóng U21 Hoàng Anh Gia Lai mới là đội bóng mạnh nhất giải.Rất tự tin trong chiến dịch bảo vệ chức vô địch cùng U21 HAGL, Lương Xuân Trường vẫn cho rằng U21 Thái Lan là đối thủ mạnh nhất và là đối thủ lớn nhất trong hành trình bảo vệ ngôi vương của U21 HAGL.
Lương Xuân Trường vui vẻ cho biết: 

“Bản thân em rất vui khi được cùng U21 HAGL tham dự giải U21 Quốc tế, như mọi người đã biết rất lâu, U21 HAGL không có cơ hội được thi đấu với nhau. Vậy nên, ở một giải đấu mà em và các đồng đội đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp thì chúng em muốn kết thúc một giải đấu thành công hơn nữa khi chúng em chia tay tuổi 21.
Chắc chắn rồi với những gì U21 Thái Lan thể hiện ở trận đầu ra quân, họ là đội bóng mạnh nhất. Không chỉ có chất lượng cầu thủ đồng đều ở cả 3 tuyến, với việc giành chiến thắng 6-2 trước đại diện đến từ Hàn Quốc (U21 Gangwon), Thái Lan là đội bóng mạnh nhất giải đấu năm nay. Họ có lối chơi đa dạng và cực kỳ khó chịu bởi những hướng tấn công đa dạng.”

Xuân Trường cũng chia sẻ thêm về tình trạng thể lực, phong độ và các giải đấu trong thời gian gần đây mà Trường tham dự, anh cho biết:
“Phải thi đấu ở trên sân mới biết được phong độn và thể lực của mình như thế nào. Còn hiện tại em vẫn cảm thấy rất ổn, sau khi thi đấu ở Incheon United, thể lực và tư duy chơi bóng của em có cảm giác ổn hơn rất nhiều. Hiện tại không chỉ bản thân em mà tất cả các cầu thủ U21 HAGL đều mong muốn có giải đấu thành công.
Về phần thưởng cầu thủ xuất sắc nhất AFF 2016, em nghĩ mình không phải cầu thủ xuất sắc nhất, bởi ai cũng biết Chanathip Songkrasin (Thái Lan) mới chính xác là cầu thủ xuất sắc nhất. Nhưng dù sao đi nữa. Em cũng muốn nói lời cảm ơn người hâm mộ, những người đã luôn tin tưởng và dành sự ưu ái bầu chọn cho tôi với giải thưởng của trang Goal.com.”

18 giờ ngày 22/12, u21 HAGL sẽ có trận đấu đầu đầu tiên với U21 Thái Lan. Trước trận đấu này, U21 Thái Lan đã vùi dập không thương tiếc U21 Gangwon với tỉ số của một sec tenis 6-2.  Trở về mái nhà xưa, Xuân Trường cho biết anh rất vui và sung sướng khi gặp lại những đồng đội đã cùng 7 năm ăn tập cùng nhau. Trường cũng hy vọng về một kết quả có lợi sẽ đứng về phía U21 HAGL, qua đó nắm lợi thế vào vòng trong.

YOU MAY LIKE: