Tin Sock: Chia tay Incheon, Xuân Trường khoác áo Gangwon

/ads

Lương Xuân Trường đã chính thức chia tay Incheon united và gia nhập Gangwon FC - một đội bóng khác tại K-league. Đây là thông tin khá bấ...

Lương Xuân Trường đã chính thức chia tay Incheon unitedgia nhập Gangwon FC - một đội bóng khác tại K-league. Đây là thông tin khá bất ngờ đối với rất nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng như các cổ động viên của Incheon united.

luong-xuan-truong-chia-tay-incheon

Như vậy, sau 1 năm khoác áo Incheon, Lương Xuân Trường sẽ tiếp tục hành trình K-league của mình với một đội bóng mới - CLB Gangwon FC. Được biết, HLV trưởng của Gangwon FC cũng chính là cựu HLV của HAGL khi ông này làm việc tại Việt Nam trước đây.

CLB Gangwon FC là đội bóng mới lên hạng và sẽ thi đấu tai Kleague mùa giải 2017/2018. Tại đây, Xuân Trường được kỳ vọng sẽ trở thành ông chủ tuyến giữa của đội bóng mang nhiều tham vọng này.

Cũng trong quá trình đàm phán hợp đồng, lãnh đạo của Gangwon United sẽ sang Việt Nam và hoàn tất những thủ tục cần thiết vào ngày 22/12/2016. Chi tiết về số tiền chuyển nhượng không được tiết lộ, tuy nhiên đội bóng Hàn Quốc có vẻ đang "rất hào hứng" trước viễn cảnh sở hữu được cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay.

YOU MAY LIKE: