Xuân Trường hát "Anh sai rồi" của Sơn Tùng MTP

/ads

Mới đây, trong dịp về thăm gia đình và bạn bè sau kỳ AFF Suzuki Cup 2016, Lương Xuân Trường đã có dịp trổ tài ca hát khi thể hiện ca khúc &...

Mới đây, trong dịp về thăm gia đình và bạn bè sau kỳ AFF Suzuki Cup 2016, Lương Xuân Trường đã có dịp trổ tài ca hát khi thể hiện ca khúc "Anh sai rồi" của ca sĩ điển trai người Thái Bình: Sơn Tùng MTP.

xuan-truong-hat-anh-sai-roi

Bối cảnh là một quán cafe nhỏ, ca khúc "Anh sai rồi" được Xuân Trường chọn để góp vui cùng những người bạn của mình. Khá là khó để bắt tông như những giọng ca chuyên nghiệp, tuy nhiên Xuân Trường cũng đã hoàn thành tương đối tốt. Chàng trai của đội tuyển quốc gia Viêt Nam tỏ ra ngại ngùng khi bị bạn bè ghi hình lại trong lúc phiêu theo nhạc.

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh mạnh mẽ và chững trạc trên sân cỏ, Lương Xuân Trường của tuổi 21 luôn hồn nhiên, vui vẻ và yêu đời. Sau một kỳ AFF không như ý, đây là khoảng thời gian vô cùng quý giá để Trường cân bằng lại cuộc sống của mình.

Vào ngày 20/12/2016, Lương Xuân Trường sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo U21 HAGL trong khuôn khổ giải bóng đá U21 Quốc Tế báo thanh niên. Sau giải đấu này, Trường sẽ quay trở lại Hàn Quốc để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Mời bạn cùng thưởng thức tài nghệ của Lương Xuân Trường nhé:

YOU MAY LIKE: